Top 5 Smartphone Giá Rẻ Xài Cực Ngon

0

Thị trường smartphone ngày càng phát triển, đa dạng nhiều phân phúc và giá cả để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Hôm nay mình xin phép giới thiệu đến các bạn top 5 smartphone giá rẻ nhưng xài lại cực ngon, thoải mái cho các bạn chọn lựa

1. Nokia 2.1 (Giá 1.99 triệu)

Top 5 Smartphone Giá Rẻ Xài Cực Ngon 1

Nokia 2.1 là sản phẩm có giá bán thấp nhất trong số smartphone được giới thiệu trong danh sách này. Tuy vậy, máy hỗ trợ 2 SIM 2 sóng, kết nối mạng 4G tốc độ cao và quan trọng là tích hợp viên pin dung lượng 4.000 mAh cho thời lượng pin sử dụng lên đến 2 ngày.

Cho nên khi môi trường xung quanh của bạn không có mạng Internet thì Nokia 2.1 sẽ “hô biến” trở thành một bộ phát WiFi ấn tượng để bạn sử dụng lâu dài.

Ngoài ra, máy còn sở hữu màn hình rộng kích thước 5.5 inch đễ dễ đọc nội dung, hiệu năng đủ dùng trong tầm giá và có hệ thống camera trước sau 5/8 MP.

2. Samsung Galaxy J2 Prime (Giá 2.29 triệu)

Top 5 Smartphone Giá Rẻ Xài Cực Ngon 2

 

Galaxy J2 Prime là một chiếc smartphone giá rẻ đáp ứng nhu cầu giải trí nhẹ nhàng hay sử dụng ở mức cơ bản. Một điểm cộng của máy là cũng được hỗ trợ 2 SIM để bạn dùng vào nhiều mục đích liên lạc khác nhau và hỗ trợ công nghệ kết nối 4G LTE cho tốc đồ truyền tải Internet nhanh, mượt hơn.

Do được cung cấp năng lượng bởi viên pin dung lượng 2.600 mAh cho nên khi bạn sử dụng Galaxy J2 Prime làm bộ phát WiFi thì thời gian chỉ dừng lại ở mức tương đối. Phản ánh từ người dùng cho thấy, máy chơi Liên Quân Mobile mượt, camera chụp ổn trong tầm tiền và pin đủ dùng.

3. Samsung Galaxy J2 Core (Giá 2.39 triệu)

Top 5 Smartphone Giá Rẻ Xài Cực Ngon 3

Tiếp tục là một sản phẩm khác đến từ Samsung cũng với mức giá bán phải chăng phục vụ tốt nhu cầu sử dụng 2 SIM hay kết nối mạng 4G tốc độ cao. Giống như Galaxy J2 Prime thì Galaxy J2 Core cũng sử dụng viên pin dung lượng 2.600 mAh nên thời gian phát WIFI để bạn lướt Web cũng dừng ở mức chấp nhận được.

Thiết bị này được cài sẵn hệ điều hành Android Go được tinh chỉnh để hoạt động mượt mà hơn. Ngoại hình của Galaxy J2 Core cũng khá bắt mắt thời trang, được người dùng phản ánh là đáp ứng được nhu cầu nghe gọi nhắn tin lướt facebook khá ổn.

4. Realme C1 (Giá 2.49 triệu)

Top 5 Smartphone Giá Rẻ Xài Cực Ngon 4

Mặc dù Realme C1 có giá bán chỉ 2.49 triệu nhưng sở hữu rất nhiều điểm nhấn như trang bị màn hình tràn viền kích thước lớn có “tai thỏ”, camera kép 13+2 MP hỗ trợ xóa phông và hiệu năng ổn định…

Tất nhiên, máy vẫn có 2 SIM hỗ trợ kết nối mạng 4G, đặc biệt là viên pin “khủng” dung lượng 4.230 mAh nên máy hỗ trợ rất đắc lực cho công việc phát WiFi với thời gian dài hơn.

5. Vsmart Joy 1 (Giá 2.49 triệu)

Top 5 Smartphone Giá Rẻ Xài Cực Ngon 5

Cuối cùng là một smartphone thương hiệu Việt là Vsmart Joy cũng gây sốt trong thời gian qua với giá bán rẻ nhưng có thiết kế hiện đại, màn hình IPS LCD, cổng kết nối USB-C, camera 13 MP và hiệu năng ổn định.

Máy cũng có 2 SIM với khả năng kết nối 4G nên có thể thay chế cho hai chiếc điện thoại khác nhau, dễ đồng bộ, chuyển đổi dịch vụ dễ dàng. Cuối cùng, với dung lượng pin 3.000 mAh thì sản phẩm này cũng cho thời lượng phát WiFi tương đối.

Với mức giá bình dân nhưng những chiếc smartphone lại đáp ứng được nhu cầu của người dùng: 2 SIM 4G và thời lượng pin ổn để phát WiFi phục vụ nhiều mục đích khác nhau phải không nào? Bạn ấn tượng sản phẩm nào nhất, nhanh tay sắm ngay về để sử dụng nhé.

Loading...
Share.

Leave A Reply