Tóc ngắn hàn quốc 2016 xinh xắn dễ thương đang là trào lưu trong phim

0

Bạn có phải là một người mê phim hàn quốc? nếu bạn là một fans phim hàn chắc hẳn bạn không thể nào bỏ qua sự đặc biệt là hầu như cá phim hàn hiện nay các nhân vật nữ chính đều chọn cho mình một mái tóc ngắn vô cùng ấn tương. Chính mẫu tóc ngắn đang là trào lưu rất hot trong giới thời trang đặc biệt là ảnh hưởng từ các ngôi sao điện ảnh. Cùng Mangdoisong.net điểm lại Các kiểu Tóc ngắn hàn quốc 2016 xinh xắn dễ thương đang là trào lưu trong phim nhé!

Kiểu tóc ngắn của Goo Hye Sun – Phim Boys over Flowers

  • Trong phim BOF, cô thủ vai nữ nhân vật chính, là một học sinh trung học và là bồ của một thành viên nổi tiếng của nhóm F4.
  • Nhìn gương mặt trẻ trung của cô trong mái tóc ngắn, khó ai có thể biết nó đã đánh lừa thiên hạ vì thực sự cô lớn tuổi hơn các chàng trai nhó F4 rất nhiều! Mái tóc của Goo Hye Sun được khen ngợi vì nó rất thẳng, tự nhiên và óng ả.

Tóc ngắn hàn quốc 2016 xinh xắn dễ thương đang là trào lưu trong phim 1

Kiểu tóc ngắn của Lee Min Jung – phim Boys over Flowers

  • Cô nàng này vào vai vị hôn thê của Jun Pyo trong phim. Là một cô nàng có cá tính mạnh mẽ và dám làm, cô để lại nhiều ấn tượng trong lòng khan giả. Với mái tóc ngắn thời trang nó đã thể hiện sự tự tin và các tính mạnh mẽ ấy ở cô.

Tóc ngắn hàn quốc 2016 xinh xắn dễ thương đang là trào lưu trong phim 2

Kiểu tóc ngắn của Yoon Jeong Hee – phim Glory of The Family

  • Trong phim, cô vào vai một cô nàng rất cao quý và khá trầm tính. Cô chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của đạo Khổng và gia giáo trong nhà. Mái tóc ngắn mang đến sự thanh lịch cho cô.

Tóc ngắn hàn quốc 2016 xinh xắn dễ thương đang là trào lưu trong phim 3

Kiểu tóc ngắn của Chae Rim – phim Good Job Good Job

  • Cô vào vai một người mẹ không-chồng-có-con và đồng thời là một giáo viên dạy tạc tượng. Cô rất tự tin và có óc quyết đoán. Để vào vai này, Chae Rim đã hi sinh đi mái tóc dài cô nuôi suốt 3 năm.

Tóc ngắn hàn quốc 2016 xinh xắn dễ thương đang là trào lưu trong phim 4

Kiểu tóc ngắn của Han Hyo Joo – phim Shining Inheritance

  • Cô vào vai nữa diễn viên chính trong phim, một nhân vật chịu đựng rất nhiều thử thách trong cuộc sống. Mái tóc ngắn được uốn nhẹ nói lên sự trẻ trung và mạnh mẽ ở cô.

Tóc ngắn hàn quốc 2016 xinh xắn dễ thương đang là trào lưu trong phim 5

Kiểu tóc ngắn của Kim Seon Ah – phim City Hall

  • Cô vào vai Sin Mi Rae, thị trưởng thành phố Inju. Một nữ thị trưởng rất nhiệt huyết và tận tâm. Diện mạo mới của cô trên phim mang lại cho khán giả cái nhìn mới về sự đáng yêu và đầy năng lực của nhân vật mà cô thể hiện.

Tóc ngắn hàn quốc 2016 xinh xắn dễ thương đang là trào lưu trong phim 6

Trên đây là những kiểu tóc ngắn cực dễ thương của sao hàn quốc trong mùa thời trang tóc 2016 và bạn có muốn sở hữu cho mình những kiểu tóc đệp này không? Nhất là trong hè này tóc ngắn mới phát huy hiệu quả cao nhất của nó là hạ nhiệt một cách hữu hiệu. Hãy trãi nghiệm và cảm nhận Tóc ngắn hàn quốc 2016 xinh xắn dễ thương đang là trào lưu trong phim sau đó chia sẻ để bạn bè cùng tham khảo nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều kiểu tóc hàn quốc, các kiểu tóc đẹp, tóc ngắn đẹp, tóc ngắn ngang vai. Chúc các bạn thành công và có một mùa hè thật thú vị cùng mái tóc ngắn!

Loading...
Share.