Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy

0

Có nhiều bạn chọn cho mình một màu tóc nhuộm để làm mới phong cách của mình tuy nhiên là người á châu thì màu tóc đen truyền thống vẫn luôn mang lại vẻ đẹp quyến rũ nhất. Các bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy là minh chứng cho điều này. Nào cùng điểm lại nhé!

Tóc đen đẹp 2016 của Angela Phương Trinh

Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 1

 • Luôn là một người đẹp chịu khó thay đổi style tóc nhất showbiz Việt, Angela Phương Trinh thường chọn cách đổi màu tóc để làm mới hình ảnh của mình. Nếu như mái tóc nhuộm mang lại cho Phương Trinh nét sành điệu, quyến rũ nhưng có phần già hơn so với tuổi thì khi chuyển sang mái tóc đen mặc dù vẫn uốn xoăn nhưng khuôn mặt của cô nàng trông nhẹ nhàng duyên dáng hơn hẳn.

Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 2 Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 3

 

 • Mái tóc đen tuyền giúp tôn lên nước da trắng sáng không tỳ vết của Phương Trinh.

Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 4

 • Đôi khi cô nàng còn làm điệu hơn cho mái tóc đen khi tết gọn để lệch một bên duyên dáng.

Tóc đen đẹp 2016 của Thanh Hằng

Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 5

 • Thang Hằng là một người đẹp rất ít khi để tóc đen, cô thường thay đổi màu nhuộm để gương mặt trông sang trọng. Tuy nhiên khi quay lại với màu đen nguyên sơ, nhan sắc cũng như gương mặt của người đẹp trở nên cá tính và sang hơn hẳn.

Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 6

 • Mái tóc xoăn bồng bềnh với gam màu đen tuyền mang lại cho Thanh Hằng những nét đẹp nhẹ nhàng mà bí ẩn vô cùng.

Tóc đen đẹp 2016 của Á hậu Tú Anh

Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 7

 • Nước da trắng sang không tỳ vết của Á hậu Tú Anh dường như được tôn lên gấp bội khi người đẹp để tóc đen. Màu tóc đen cũng giúp gương mặt của người đẹp trẻ trung hơn hẳn so với tuổi thật.

Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 8 Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 9

 

 • Á hậu Tú Anh rất hợp với mái tóc đen tuyền uốn xoăn bồng bềnh.

Tóc đen đẹp 2016 của Hoàng Thuỳ Linh

Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 10

 • Trung thành khá lâu với mái tóc đỏ nổi bật, khi chuyển sang màu tóc nhuộm đen, Hoàng Thuỳ Linh trở nên khác biệt và cá tính hơn hẳn trước kia.

Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 11

Vẻ ngoài sang trọng, cá tính và ấn tượng của Hoàng Thuỳ Linh không hề mất đi mà trái lại còn tăng hơn gấp bội với mái tóc đen để thẳng.

Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 12 Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 13

 

 • Chẳng cần tạo kiểu quá cầu kỳ, chỉ riêng mái tóc đen thẳng để xoã cũng giúp hình ảnh và phong cách của Hoàng Thuỳ Linh tinh tế, thanh lịch và trang nhã rồi.

Tóc đen đẹp 2016 của Chi Pu

Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 14

 • Cô nàng Chi Pu chuyển từ tóc nhuộm nâu sang một mái tóc nhuộm đen tuyền và để thẳng tự nhiên. So với tóc nhuộm hình ảnh mới này của Chi Pu ghi điểm hơn nhiều.

Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 15 Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 16

 

 • Với mái tóc đen, cô nàng biến tấu từ kiều tóc thẳng đến tóc uốn xoăn bồng bềnh, không chỉ gợi cảm mà còn chững chạc hơn.

Tóc đen đẹp 2016 của Elly Trần

Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 17

 • Elly Trần từng thay đổi khá nhiều màu nhuộm và kiểu tóc cho phong cách của mình, nhưng khi cô nàng chuyển sang để lại mái tóc đen với kiểu tóc thẳng dài để xoã thì nhan sắc của Elly cũng nhờ vậy mà thanh lịch và nhẹ nhàng hơn hợp phong cách của bà mẹ hai con.

Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 18

 • Không chỉ tinh tế, thanh lịch hơn mà mái tóc đen dường như cũng giúp gương mặt của Elly Trần trẻ trung và cũng gợi cảm hơn.

Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 19

 • Bên cạnh những người đẹp thường xuyên thay đổi kiểu tóc hay màu nhuộm cho mình nhưng lại duyên dáng và trẻ trung hơn khi quay trở lại mái tóc đen nguyên sơ nhẹ nhàng, thì cũng có rất nhiều người đẹp chỉ trung thành với mái tóc đen tuyền. Có chăng các người đẹp chỉ nhấn nhá làm mới kiểu tóc của mình bằng những cách tạo kiểu khác nhau. Một mái tóc đen tuyền nền nã để thẳng hay uốn xoăn lọn cũng giúp tôn trọn nhan sắc và nét sao sang, gợi cảm của mình.

Tóc đen đẹp 2016 của Đặng Thu Thảo

Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 20

 • Sở hữu nét đẹp mong manh, thoát tục, Hoa hậu Thu Thảo luôn biết cách khéo dùng kiểu tóc để tôn trọn lợi thế này của mình. Mái tóc đen tuyền chính là điểm thu hút vô cùng trong nhan sắc của người đẹp. Với sự kiện quan trọng, để hợp với vẻ kiêu kỳ, lộng lẫy nàng Hoa hậu chọn mái tóc đen uốn lọn bồng bềnh…

Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 21

 • … diện cùng áo dài truyền thống hay những trang phục nền nã duyên dáng khác, Thu Thảo chọn kiểu tóc để xoã tự nhiên mềm mại.

Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 22

Tóc đen đẹp 2016 của Hoa hậu Kỳ Duyên

Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 23

 • Mái tóc đen tuyền của Hoa hậu Kỳ Duyên luôn bật lên được tất các những nét Á Đông nhẹ nhàng trên khuôn mặt của người đẹp.

Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 24

 • Kỳ Duyên không hợp với kiểu trang điểm đậm nét hay mái tóc nhuộm nổi bật sắc sảo, chỉ khi trang điểm nhẹ cùng kiểu tóc đen đơn giản, nhan sắc của nàng Hoa hậu mới thăng hoa và long lanh hơn.

Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 25 Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 26

 

 • Trung thành với mái tóc đen tuyền nền nã, nàng Hoa hậu chỉ tạo thêm điểm nhấn cho mái tóc thẳng hoặc xoăn lọn hay thay đổi độ dài cho mái tóc của mình.

Tóc đen đẹp 2016 của Hoa hậu Phạm Hương

Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 27

 • Hoa hậu Phạm Hương cũng là một người đẹp rất chuộng màu tóc đen tuyền nguyên sơ, người đẹp cực kỳ hạn chế việc nhuộm và thay đổi màu tóc của mình.

Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 28

 • Nếu như mái tóc xoăn bồng bềnh giúp gương mặt cùng nhan sắc của nàng Hoa hậu cao sang và gợi cảm.

Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 29

 • Thì khi để thẳng nhẹ nhàng như thế này, nàng Hoa hậu của chúng ta trẻ trung, tinh khôi và nữ tính hơn bội phần.

Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 30

Tóc đen đẹp 2016 của Lan Khuê

Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 31

 • Lan Khuê chính là người đẹp chưa bao giờ nhuộm và thay đổi màu cho mái tóc của mình. Ngay từ khi mới vào nghề, người đẹp đã chỉ chuộng tóc đen để tôn trọn nhan sắc đậm nét Á Đông của mình.

Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 32

 • Dù là trang điểm đậm nét sắc sảo, hay nhẹ nhàng đơn giản thì mái tóc đen tuyền vẫn là điểm nhấn giúp phong cách của Lan Khuê khác biệt và duy nhất trong giới showbiz Việt.

Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 33 Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 34

 

 • Mái tóc đen được tết gọn gàng để lệch một bên giúp gương mặt của người đẹp thanh thoát và nữ tính hơn hẳn.

Tóc đen đẹp 2016 của Thuỷ Tiên

Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 35

 • Cũng giống như Lan Khuê, Thuỷ Tiên chẳng bao giờ thay đổi màu tóc của mình. Người đẹp trung thành tuyệt đối với mái tóc đen tuyền nguyên sơ.

Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 36

 • Mái tóc đen uốn xoăn nhẹ phần đuôi giúp người đẹp gợi cảm và sang trọng hơn.

Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 37

 • Trong khi kiểu tóc để thẳng nhẹ nhàng lại giúp gương mặt của Thuỷ Tiên trẻ trung và trẻ hơn hẳn so với tuổi.

Tóc đen đẹp 2016 của Vũ Ngọc Anh

Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 38

 • Hiện đang là một trong những người đẹp sở hữu vóc dáng cùng gương mặt gợi cảm đúng chuẩn hiện đại, nhưng Vũ Ngọc Anh vẫn cứ trung thành với mái tóc đen tuyền nền nã.

Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 39

 • Mái tóc uốn xoăn bồng bềnh chẳng cần nhuộm màu nổi bật thì vẫn cứ giúp gương mặt cùng phong cách của người đẹp gợi cảm và sang trọng.

Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy 40

Một mái tóc nhuộm màu nổi bật luôn mang lại cho phái đẹp nét cá tính và thời thượng, tuy nhiên tóc nhuộm thường theo xu hướng mỗi mùa, mỗi thời điểm một tông màu khác nhau nên nếu muốn vẻ ngoài hợp mốt phái đẹp luôn cần thay đổi màu tóc cho hợp xu hướng. Tóc đen thì khác, không chỉ mang lại cho phái đẹp nét nhẹ nhàng, duyên dáng, một mái tóc đen nền nã đơn giản chẳng cần chạy theo trào lưu mà vẫn luôn hợp mốt. Quay trở lại với một mái tóc đen tuyền nguyên sơ, các người đẹp Việt dường như duyên dáng và trẻ trung hơn hẳn. Nhiều người đẹp cũng chọn cách tạo kiểu cho mái tóc đen của mình để thêm nét cá tính và thời thượng hơn. Hãy trãi nghiệm và chia sẻ Tóc đen đẹp 2016 giúp các ngôi sao Việt nổi bật trông thấy để bạn bè cùng tham khảo và đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho mình. Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều các kiểu tóc đẹp của sao, tóc nhuộm đẹp và các kiểu tóc ngắn đẹp đang sốt nhé! Chúc các bạn thành công và thật xinh đẹp với màu tóc đẹp bạn chọn!

Loading...
Share.

Leave A Reply