Hướng dẫn tạo 3 kiểu tóc đẹp gọn gàng cho bạn gái ngày hè không còn nóng nực

0

Ngày hè thời tiết thay đổi khi buổi trưa nóng nực buổi chiều tối lại xuất hiện mưa khiến cho các bạn gái vô cùng bối rối khi chưa biết chọn cho mình kiểu tóc đẹp nào để xóa tan cái oi bức. Hãy đến với Mangdoisong.net để được cập nhật Hướng dẫn tạo 3 kiểu tóc đẹp gọn gàng cho bạn gái ngày hè không còn nóng nực nhé!

Style 1: Thanh lịch tóc búi thấp

Hướng dẫn tạo 3 kiểu tóc đẹp gọn gàng cho bạn gái ngày hè không còn nóng nực 1

  • Đầu tiên bạn chia tóc thành 3 phần: 2 bên tai chỉ thừa 2 lọn tóc nhỏ. Phần tóc phía sau dùng dây chun buộc thấp kiểu đuôi ngựa nhưng lại gập đôi tóc ở lần buộc thứ 2.
  • Lấy phần tóc ở 2 bên tai quấn xung quanh cột tóc để che vòng chun, nhớ sử dụng những chiếc kẹp ghim để giữ chặt. Ở bước tạo kiểu này không cần hoàn hảo, hơi rối một chút trông sẽ đẹp và tự nhiên hơn.

Hướng dẫn tạo 3 kiểu tóc đẹp gọn gàng cho bạn gái ngày hè không còn nóng nực 2

  • Tiếp theo bạn xịt một ít keo lên phần tóc phía trước để tạo kiểu buông xõa trước mặt. Phần tóc phía sau cũng cần một ít keo để giữ dáng tóc được đẹp và bền hơn.

huong-dan-tao-3-kieu-toc-dep-gon-gang-cho-ban-gai-ngay-khong-con-nong-nuc3

  • Và như vậy bạn đã có một kiểu tóc phù hợp với phong cách của mình, rất thanh lịch và thời trang.

Style 2: Trẻ trung tóc búi đỉnh

Hướng dẫn tạo 3 kiểu tóc đẹp gọn gàng cho bạn gái ngày hè không còn nóng nực 4

  • Ở bước đầu tiên bạn cột toàn bộ tóc lên trên đỉnh. Lấy phần đuôi tóc và kẹp ghim để tạo thành một búi tóc tròn. Có thể dùng tay để kéo các lọn tóc hơi lỏng và lộn xộn một chút.

Hướng dẫn tạo 3 kiểu tóc đẹp gọn gàng cho bạn gái ngày hè không còn nóng nực 5

  • Nét đặc biệt cho mẫu tóc này là cách tạo kiểu tóc mái. Với phần tóc mái bạn rẽ ngôi giữa, ở mỗi bên bạn xoắn lại theo hướng ra phía sau và dùng kẹp ghim giữ chặt. Cuối cùng hãy xịt lên toàn bộ một ít keo để giữ dáng tóc.

Hướng dẫn tạo 3 kiểu tóc đẹp gọn gàng cho bạn gái ngày hè không còn nóng nực 6

  • Bạn có thể trang trí một chiếc cột tóc xinh xắn để làm hoàn hảo thêm cho búi tóc này.

Style 3: Tinh nghịch tóc buộc lệch

Hướng dẫn tạo 3 kiểu tóc đẹp gọn gàng cho bạn gái ngày hè không còn nóng nực 7

  • Ôm toàn bộ tóc cột lệch về một bên. Phần tóc phía trên đỉnh dùng các ngón tay kéo hơi lỏng. Lấy một vài lọn tóc phía dưới quấn xung quanh cột tóc. Ở bước tạo kiểu này bạn có thể tùy ý điều chỉnh để tạo vẻ tự nhiên và cá tính.

Hướng dẫn tạo 3 kiểu tóc đẹp gọn gàng cho bạn gái ngày hè không còn nóng nực 8

  • Cuối cùng xịt keo và đánh rối cột tóc để hoàn thiện kiểu tóc phù hợp với tuổi trẻ của bạn.

Hướng dẫn tạo 3 kiểu tóc đẹp gọn gàng cho bạn gái ngày hè không còn nóng nực 9

  • Diện thêm một bộ cánh thời trang và bạn sẽ tỏa sáng rực rỡ.

Hè đã về, tô một chút son, thay đổi một chút mái tóc sẽ khiến bạn tràn đầy sức sống. Hôm nay chúng tôi đã giới thiệu tới bạn 3 cách tạo kiểu tóc phù hợp với từng phong cách, giúp bạn thời trang hơn khi dạo phố hay thanh lịch, duyên dáng hơn. Còn chần chờ gì mà không bỏ túi cho mình 3 kiểu tóc đẹp này và đừng quên chia sẽ Hướng dẫn tạo 3 kiểu tóc đẹp gọn gàng cho bạn gái ngày hè không còn nóng nực với bạn bè nhé. Chúc các bạn thành công và thật ấn tượng với kiểu tóc đẹp trên! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được học tạo kiểu tóc với nhiều phong cách khác nhau, các kiểu tóc đẹp sự tiệc cũng như cập nhật xu hướng tóc mới nhất hiện hành!

Loading...
Share.