Cách làm tóc đẹp đơn giản trong 10 giây bạn gái nên biết

0

Khi vô tình gặp được một chàng trai mà bạn yêu thích bạn thường tạo cho chàng sự chú ý về bản thân mình đúng không nào? Vậy làm thế nào để thật nổi bật ngay tức thì? Cách đơn giản nhất là tạo cho bạn một kiểu tóc thật đẹp để làm nổi bật mình trong mắt chàng. Chỉ với 10 giây thôi là bạn đã đẹp hoàn hảo rồi có tin không nao? Cùng Mangdoisong.net khám phá Cách làm tóc đẹp đơn giản trong 10 giây bạn gái nên biết nhé!

  • Tóc búi với bờm: Đeo bờm tóc, buộc đuôi ngựa cao rồi búi tròn đuôi tóc lại. Dùng một chiếc bút hay vật nhỏ, dài nới lỏng chân tóc tạo độ phồng.

Cách làm tóc đẹp đơn giản trong 10 giây bạn gái nên biết 1

  • Tóc đuôi ngựa phồng: Chia đôi tóc buộc thành 2 đuôi ngựa 1 cao 1 thấp. Đánh phồng phần tóc đuôi ngựa ở phía trên rồi thả tung đuôi ngựa phía dưới.

Cách làm tóc đẹp đơn giản trong 10 giây bạn gái nên biết 2

  • Tóc mái lệch: Vén một lọn tóc mai, xoắn tròn rồi dùng 2 chiếc cặp tăm cặp cố định. Đan chéo cặp tăm tạo hình chữ X để làm điểm nhấn cho kiểu tóc.

Cách làm tóc đẹp đơn giản trong 10 giây bạn gái nên biết 3

  • Tóc buộc nửa xoắn: Buộc nửa tóc rồi cuộn tròn 2 lượt phần tóc bị buộc quanh nút thắt.

Cách làm tóc đẹp đơn giản trong 10 giây bạn gái nên biết 4

  • Tóc đuôi ngựa xoắn: Túm đuôi ngựa thấp, vặn xoắn hình ốc rồi cố định bằng cặp tăm.

Cách làm tóc đẹp đơn giản trong 10 giây bạn gái nên biết 5

  • Tóc búi tết thấp: Buộc đuôi ngựa thấp, tết toàn bộ đuôi tóc rồi cuộn tròn thành búi tóc phía sau gáy.

Cách làm tóc đẹp đơn giản trong 10 giây bạn gái nên biết 6

  • Tóc mái xoắn: Xoắn tròn phần tóc mái hoặc phần tóc ở phía trên thóp nếu bạn không để tóc mái, rồi cặp gọn lại phía sau.

Cách làm tóc đẹp đơn giản trong 10 giây bạn gái nên biết 7

  • Tóc chải phồng với băng đô: Chải phồng phần tóc mái. Buộc đuôi ngựa thấp rồi dùng một chiếc băng đô mảnh buộc quanh đầu, đè lên trên đuôi tóc.

Cách làm tóc đẹp đơn giản trong 10 giây bạn gái nên biết 8

  • Tóc băng đô: Lấy 2 lọn tóc hai bên mai buộc gọn phía sau gáy giả làm băng đô, vén toàn bộ tóc lên che đi nút buộc.

Cách làm tóc đẹp đơn giản trong 10 giây bạn gái nên biết 9

  • Tóc búi ba lê: Buộc đuôi ngựa cao một vòng chun, tới vòng thứ 2 thì gập đôi đuôi tóc lại. Kéo xòe nửa trên của đuôi tóc tạo thành hình cánh cung, phần đuôi cuộn lại phía trong rồi dùng cặp tăm cố định thành búi tóc tròn.

Cách làm tóc đẹp đơn giản trong 10 giây bạn gái nên biết 10

Chỉ cần một chút sáng tạo và vài bước đơn giản, bạn có thể tạo kiểu tóc mới đơn giản, nhanh gọn trong 10 giây. Hãy trãi nghiệm và chia sẻ Cách làm tóc đẹp đơn giản trong 10 giây bạn gái nên biết ngay với bạn bè xung quanh nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều các kiểu tóc đẹp, cách tết tóc đẹp, cách buộc tóc đẹp, cách búi tóc đẹp nhé! Chúc các bạn thành công avf tự tin năng động với vẻ đẹp của mình!

Loading...
Share.