Cách kho thịt gà kho gừng ngon đơn giản tại nhà cho bữa cơm gia đình thêm ngon miệng

0

Thịt gà kho gừng là một trong những món cơm đơn giản và thông dụng nhất trong bữa cơm gia đình người Việt. Thịt gà kho gừng có hương thơm nồng vị đậm đà hòa cùng chút cay khi ăn kết hợp với cơm nóng sẽ vô cùng bén cơm. Cách kho thịt gà ngon cũng khá đơn giản tuy nhiên không phải bạn nào cũng biết đâu nhé! hãy cùng Mangdoisong.net vào bếp học Cách kho thịt gà kho gừng ngon đơn giản tại nhà cho bữa cơm gia đình thêm ngon miệng nhé!

Nguyên liệu làm thịt gà kho gừng

  • 1 con gà ta
  • 2 củ gừng, tỏi, ớt, 1/2 muỗng bột nghệ, gia vị.

Cách kho thịt gà kho gừng

  • Bước 1: Gà chặt khúc vừa ăn, ướp chung với 3 muỗng bột nêm, 2 muỗng nước mắm, 1/2 muỗng bột nghệ, gừng cắt sợi chỉ và tỏi băm trộn đều.

Cách kho thịt gà kho gừng ngon đơn giản tại nhà cho bữa cơm gia đình thêm ngon miệng 1

  • Bước 2: Dầu nóng, cho gừng sợi và tỏi vào xào. Trút toàn bộ thịt gà xào đến khi miếng gà săn chắc.

Cách kho thịt gà kho gừng ngon đơn giản tại nhà cho bữa cơm gia đình thêm ngon miệng 2

  • Bước 3: Đổ thêm 1 bát con nước lọc, kho trên lửa nhỏ, nêm lại gia vị để thịt gà thấm gia vị. Sau 10 phút tắt bếp, cho thịt ra đĩa dùng chung với cơm nóng.

Cách kho thịt gà kho gừng ngon đơn giản tại nhà cho bữa cơm gia đình thêm ngon miệng 3 Cách kho thịt gà kho gừng ngon đơn giản tại nhà cho bữa cơm gia đình thêm ngon miệng 4

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất Cách kho thịt gà kho gừng ngon đơn giản tại nhà cho bữa cơm gia đình thêm ngon miệng rồi. Thật đơn giản và thật nhanh chóng là chúng ta đã có ngay món thịt gà kho gừng thơm phúc nồng ấm cho cả nhà thưởng thức rồi đúng không nào? Vào những ngày đầu mùa mưa những cơn mưa đến bất chợt khiến chúng ta dê bị cảm lạnh hãy nấu món thịt gà kho gừng cho mọi người thưởng thức để giải cảm bạn nhé! Hãy trãi nghiệm và chia sẻ Cách kho thịt gà kho gừng ngon đơn giản tại nhà cho bữa cơm gia đình thêm ngon miệng với mọi người ngay hôm nay. Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều cách kho thịt ngon, cách kho cá ngon, các món canh ngon khác nhé! Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách kho thịt gà ngon trên!

Loading...
Share.

Leave A Reply