Các kiểu tóc đẹp cho gương mặt hình chữ nhật quyến rũ khả ái nhất

0

Gương mặt hình chữ nhật hay còn gọi là khuôn mặt góc cạnh luôn làm cho bạn gái có nét nam tính và trông khá là cứng. Chính vì vậy những chị em sở hữu kiểu gương mặt này khó có thể chọn được cho mình một kiểu tóc phù hợp. Đừng quá lo lắng hãy cùng Mangdoisong.net khám phá Các kiểu tóc đẹp cho gương mặt hình chữ nhật quyến rũ khả ái nhất nhé! Chắc hẳn bạn sẽ tìm ra cho mình một kiểu tóc đẹp phù hợp thôi!

1. Kiểu tóc dài cho một khuôn mặt hình chữ nhật

Các kiểu tóc đẹp cho gương mặt hình chữ nhật quyến rũ khả ái nhất 1

  • Nói chung, chiều dài lý tưởng cho người có khuôn mặt hình chữ nhật ở mức trung bình hoặc ngắn. Ưu tiên cho các kiểu tóc này là để mái đến chân mày. Tránh tạo kiểu tóc có ngôi thẳng ở giữa hoặc cột tóc đuôi ngựa. Phần dưới có thể chọn cách tạo lọn xoăn to hoặc để làm sao tóc nhiều hơn ở hai bên trước.

2. Tóc cho khuôn mặt hình chữ nhật có độ dài trung bình

  • Với người có cằm thon dài có thể tạo sự cân bằng để làm mềm tổng thể khuôn mặt. Tóc nhuộm sáng và tạo kiểu lọn xoăn nhẹ nhàng.

Các kiểu tóc đẹp cho gương mặt hình chữ nhật quyến rũ khả ái nhất 2

3. Tóc ngắn cho khuôn mặt hình chữ nhật

  • Tóc “bob”, đặc biệt là phía trước mặt vát dài. Tóc sẽ tạo lớp hợp thời trang cho một khuôn mặt để làm mềm xương gò má và tạo sự cân bằng khuôn mặt.

Các kiểu tóc đẹp cho gương mặt hình chữ nhật quyến rũ khả ái nhất 3

Điển hình mặt hình chữ nhật của người nổi tiếng như: Angelina Jolie, Sarah Jessica Parker… Trước khi bạn lựa chọn một kiểu tóc, bạn cần phải chắc chắn rằng mình thuộc khuôn mặt nào? Còn nếu bạn sở hữu khuôn mặt hình chữ nhật. Như một quy luật, nó là một hình dạng thuôn dài với cái trán cao và cằm rộng rõ ràng. Khoảng cách giữa các xương gò má và thái dương như đều giống nhau. Kiểu tóc cho người khuôn mặt hình chữ nhật sẽ được cắt theo tỷ lệ, giữ được cân bằng cằm và che bớt một vầng trán cao. Hãy chia sẻ Các kiểu tóc đẹp cho gương mặt hình chữ nhật quyến rũ khả ái nhất với mọi người bạn nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều các kiểu tóc đẹp, các kiểu tóc uốn đẹp, tóc dài đẹp và nhiều mẫu tóc đang là xu hướng tóc hiện hành bạn nhé! Chúc các bạn thành công và xinh xắn hơn với kiểu tóc đẹp mình chọn!

Share.

Leave A Reply